- 11 Tháng mười 2017
- 207
- 51
- 96
- Tiền Giang
- THPT Nguyễn Đình Chiểu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người cho hỏi trog quá trìh giải toán, muốn rút căn thì khi nào lấy cả 2 giá trị âm và dươg, khi nào chỉ lấy giá trị âm? Hay nói chíh xác hơn thì khi nào lấy cả căn bậc hai & căn bậc hai số học, khi nào chỉ lấy căn bậc hai số học thôi?
Ví dụ: x^2 = 1 => x = 1 hoặc x = -1
√1 = 1
Ví dụ: x^2 = 1 => x = 1 hoặc x = -1
√1 = 1