warm sunset Cựu CTV CLB Lịch sử Thành viên 24 Tháng mười hai 2020 379 1,369 121 Tuyên Quang THCS Đức Ninh 11 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp minh vs Reactions: Hà Kiều Chinh and kido2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp minh vs
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 11 Tháng tám 2022 #2 [imath]x^3=36+3x.\sqrt[3]{18-5\sqrt{13}}.\sqrt[3]{18+5\sqrt{13}}=36-3x[/imath] [imath]\Rightarrow x^3+3x-36=0[/imath] [imath]\Leftrightarrow (x-3)(x^2+3x+12)=0[/imath] [imath]\Rightarrow x=3[/imath] Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^ Chúc bạn học tốt ^^ Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại đây nhé Chuyên đề căn bậc 2 Reactions: warm sunset Upvote 0 Downvote
[imath]x^3=36+3x.\sqrt[3]{18-5\sqrt{13}}.\sqrt[3]{18+5\sqrt{13}}=36-3x[/imath] [imath]\Rightarrow x^3+3x-36=0[/imath] [imath]\Leftrightarrow (x-3)(x^2+3x+12)=0[/imath] [imath]\Rightarrow x=3[/imath] Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^ Chúc bạn học tốt ^^ Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại đây nhé Chuyên đề căn bậc 2