Cmr: sqrt[2]{rac{3}{sqrt[3]{32}+sqrt[3]{16}}}=sqrt[3]{4}-1
N nhatthang270404@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 1 1 6 21 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cmr: sqrt[2]{rac{3}{sqrt[3]{32}+sqrt[3]{16}}}=sqrt[3]{4}-1 Reactions: Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cmr: sqrt[2]{rac{3}{sqrt[3]{32}+sqrt[3]{16}}}=sqrt[3]{4}-1
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 21 Tháng bảy 2018 #2 nhatthang270404@gmail.com said: Cmr: sqrt[2]{rac{3}{sqrt[3]{32}+sqrt[3]{16}}}=sqrt[3]{4}-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lỗi rồi bạn ơi, bạn có thể gõ lại đề để mọi người tiện hỗ trợ nhé! Reactions: anime1234567
nhatthang270404@gmail.com said: Cmr: sqrt[2]{rac{3}{sqrt[3]{32}+sqrt[3]{16}}}=sqrt[3]{4}-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lỗi rồi bạn ơi, bạn có thể gõ lại đề để mọi người tiện hỗ trợ nhé!