Toán Căn bậc ba-3

anhphanchin1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
398
55
71
21
Tiền Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính giá trị biểu thức:
[tex]d.\sqrt[3]{2+10\sqrt{\frac{1}{27}}}+\sqrt[3]{2-10\sqrt{\frac{1}{27}}}[/tex]
[tex]E=\sqrt[3]{4+\frac{5}{3}\sqrt{\frac{31}{3}}}+\sqrt[3]{4-\frac{5}{3}\sqrt{\frac{31}{3}}}[/tex]
[tex]F=\sqrt[3]{7+5\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt[3]{7+5\sqrt{2}}}[/tex]
 

Trang_7124119

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
154
71
36
21
Hà Nội
Tính giá trị biểu thức:
[tex]d.\sqrt[3]{2+10\sqrt{\frac{1}{27}}}+\sqrt[3]{2-10\sqrt{\frac{1}{27}}}[/tex]
[tex]E=\sqrt[3]{4+\frac{5}{3}\sqrt{\frac{31}{3}}}+\sqrt[3]{4-\frac{5}{3}\sqrt{\frac{31}{3}}}[/tex]
[tex]F=\sqrt[3]{7+5\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt[3]{7+5\sqrt{2}}}[/tex]
 

Attachments

  • 21557236_508423712883254_1622467251_o.jpg
    21557236_508423712883254_1622467251_o.jpg
    510.1 KB · Đọc: 28
  • 21584289_508423746216584_187994054_o.jpg
    21584289_508423746216584_187994054_o.jpg
    559.7 KB · Đọc: 25
Top Bottom