Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: CMR
a, [tex]\sqrt[3]{2} +\sqrt[3]{20}+\sqrt[3]{25}= 3\sqrt{\sqrt[3]{5}-\sqrt[3]{4}}[/tex]
b, [tex]\frac{\sqrt[4]{5}+1}{\sqrt[4]{5}-1} = \sqrt[4]{\frac{3+2\sqrt[4]{5}}{3-2\sqrt[4]{5}}}[/tex]
B2: Rút gọn
[tex]A=\frac{\sqrt{\sqrt[4]{8}+\sqrt{\sqrt{2}-1}}-\sqrt{\sqrt[4]{8}-\sqrt{\sqrt{2}-1}}}{\sqrt{\sqrt[4]{8}-\sqrt{\sqrt{2}-1}{}}}[/tex]
a, [tex]\sqrt[3]{2} +\sqrt[3]{20}+\sqrt[3]{25}= 3\sqrt{\sqrt[3]{5}-\sqrt[3]{4}}[/tex]
b, [tex]\frac{\sqrt[4]{5}+1}{\sqrt[4]{5}-1} = \sqrt[4]{\frac{3+2\sqrt[4]{5}}{3-2\sqrt[4]{5}}}[/tex]
B2: Rút gọn
[tex]A=\frac{\sqrt{\sqrt[4]{8}+\sqrt{\sqrt{2}-1}}-\sqrt{\sqrt[4]{8}-\sqrt{\sqrt{2}-1}}}{\sqrt{\sqrt[4]{8}-\sqrt{\sqrt{2}-1}{}}}[/tex]