Toán 9 Căn bậc 2

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
Tính giá trị của D=[tex]\frac{2.\sqrt{\frac{2}{2-\sqrt{3}}}}{\frac{2}{2-\sqrt{3}}+1}[/tex]
:Tonton16
[tex]D=\frac{2\sqrt{\frac{2}{2-\sqrt{3}}}}{\frac{2}{2-\sqrt{3}}+1}=\frac{2\sqrt{\frac{4}{4-2\sqrt{3}}}}{\frac{4-\sqrt{3}}{2-\sqrt{3}}}=\frac{4}{\sqrt{3}-1}.\frac{2-\sqrt{3}}{4-\sqrt{3}}=\frac{-2+6\sqrt{3}}{13}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Mi young
Top Bottom