Căn bậc 2
Nhi's Bướng's Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tư 2017 360 493 101 18 Phú Thọ THPT Tân Sơn 9 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trần Tuyết Khả Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa Thành viên 13 Tháng hai 2018 2,356 6,278 616 20 Hà Nội Trường THPT Hoài Đức A 9 Tháng bảy 2019 #2 Nhi's Bướng's said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]\sqrt{x-10x+25}=2[/tex] [tex]\Leftrightarrow \sqrt{(x-5)^2}=2 [tex]\Leftrightarrow x-5=2[/tex] \Leftrightarrow x-5=2[/tex] hoặc[tex]x-5=-2[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=7[/tex] hoặc [tex]x=3[/tex] 2 câu còn lại bạn làm tương tự nha Reactions: Diệp Ngọc Tuyên
Nhi's Bướng's said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]\sqrt{x-10x+25}=2[/tex] [tex]\Leftrightarrow \sqrt{(x-5)^2}=2 [tex]\Leftrightarrow x-5=2[/tex] \Leftrightarrow x-5=2[/tex] hoặc[tex]x-5=-2[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=7[/tex] hoặc [tex]x=3[/tex] 2 câu còn lại bạn làm tương tự nha