Toán 9 Căn bậc 2

Nhi's Bướng's

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
360
493
101
19
Phú Thọ
THPT Tân Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp tớ mới
64670193_421200805142101_997951216187080704_n.jpg
(căn kéo
 
Last edited:

nhatminh1472005

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
643
411
101
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
Giúp tớ mới
Bài 1:Giải Phương trình
a)căn x^2-10x+25=2(căn kéo dài từ x^2 đến 25)
b) căn x^2= 3x-2
c) căn 4x^2-12x+9=x+7(căn kéo dài từ 4x^2 đến 9)
Bài2:tìm x biết
a) 5x^2=80
b) 2√x=1
c) √3x ≤ 6
Bài 3 tìm x để các căn thức bậc 2 sau có nghĩa:
a) căn 2 phần 9-x
b) căn x^2 + 2x +1
c) căn x^2 -4
Bài 4:tìm x để các biểu thức sau có nghĩa
a) căn 9-x^2
b) √1 phần x^2-4
c)1 phần√x +2 + căn x phần căn x -3
Bài 5 rút gọn các biểu thức sau
a) √(3-√10)^2
b) √9-4√5 (căn 5 nằm trong căn 9-4)
c) 3x- √x^2-2x+1
Lần sau bạn dùng chức năng "Gõ công thức" để dễ nhìn hơn nhé, mình đọc khó hiểu quá!
 
Top Bottom