Căn bậc 2
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 15 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 15 Tháng mười 2018 #2 $28 - 10\sqrt{3} = (5 - \sqrt {3})^2$ $5\sqrt{3} + 5(5-\sqrt{3}) = 25$ => ... Last edited: 17 Tháng mười 2018 Reactions: Sơn Nguyên 05 and Hoàng Vũ Nghị
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 15 Tháng mười 2018 #3 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: $28 - 10\sqrt{3} = (5 - \sqrt {3})^2 $5\sqrt{3} + 5(5-\sqrt{3}) = 25$ => ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hơi khó hiểu nhỉ?
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: $28 - 10\sqrt{3} = (5 - \sqrt {3})^2 $5\sqrt{3} + 5(5-\sqrt{3}) = 25$ => ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hơi khó hiểu nhỉ?
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 15 Tháng mười 2018 #4 Huynh Thu Ngan said: View attachment 84006 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút từ trong ra ngoài : Ví dụ như : 7 + 4 căn3 = 4+2.2 căn 3 + 3 = (2+căn3)^2 Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc
Huynh Thu Ngan said: View attachment 84006 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút từ trong ra ngoài : Ví dụ như : 7 + 4 căn3 = 4+2.2 căn 3 + 3 = (2+căn3)^2