Giup em với.tks.chứng minh rằng
Supermen6979@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười 2018 3 0 1 6 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em với.tks.chứng minh rằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em với.tks.chứng minh rằng
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 6 Tháng mười 2018 #2 [tex]\sqrt{1+2+...+(n-1)+n+(n-1)+...+3+2+1}\\=\sqrt{2(1+2+...+(n-1)+n}=\sqrt{n.(n-1)+n}\\=\sqrt{n^{2}}=n[/tex] Reactions: Nguyễn Đức Dũng, Supermen6979@gmail.com and Tạ Đặng Vĩnh Phúc
[tex]\sqrt{1+2+...+(n-1)+n+(n-1)+...+3+2+1}\\=\sqrt{2(1+2+...+(n-1)+n}=\sqrt{n.(n-1)+n}\\=\sqrt{n^{2}}=n[/tex]
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 6 Tháng mười 2018 #3 Hoàng Vũ Nghị said: [tex]\sqrt{1+2+...+(n-1)+n+(n-1)+...+3+2+1}\\=\sqrt{2(1+2+...+(n-1)+n}=\sqrt{n.(n-1)+n}\\=\sqrt{n^{2}}=n[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dòng cuối sao có vậy?
Hoàng Vũ Nghị said: [tex]\sqrt{1+2+...+(n-1)+n+(n-1)+...+3+2+1}\\=\sqrt{2(1+2+...+(n-1)+n}=\sqrt{n.(n-1)+n}\\=\sqrt{n^{2}}=n[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dòng cuối sao có vậy?
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 6 Tháng mười 2018 #4 0948207255 said: dòng cuối sao có vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nhân cái trên ra sẽ ra được [tex]x^{2}[/tex] và [tex]\sqrt{x^{2}}=x[/tex] Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc
0948207255 said: dòng cuối sao có vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nhân cái trên ra sẽ ra được [tex]x^{2}[/tex] và [tex]\sqrt{x^{2}}=x[/tex]
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 6 Tháng mười 2018 #5 Hoàng Vũ Nghị said: bạn nhân cái trên ra sẽ ra được [tex]x^{2}[/tex] và [tex]\sqrt{x^{2}}=x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lý thuyết nào bắt căn(x^2) = x vậy?
Hoàng Vũ Nghị said: bạn nhân cái trên ra sẽ ra được [tex]x^{2}[/tex] và [tex]\sqrt{x^{2}}=x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lý thuyết nào bắt căn(x^2) = x vậy?
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 6 Tháng mười 2018 #6 0948207255 said: Lý thuyết nào bắt căn(x^2) = x vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là hiển nhiên nhé bạn bởi [tex]x^{2}=a\Leftrightarrow \sqrt{a}=\left | x \right |[/tex] theo bài của bạn thì [tex]a^2=a^2\Rightarrow \sqrt{a^2}=\left | a \right |=a[/tex] (do a>0)
0948207255 said: Lý thuyết nào bắt căn(x^2) = x vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là hiển nhiên nhé bạn bởi [tex]x^{2}=a\Leftrightarrow \sqrt{a}=\left | x \right |[/tex] theo bài của bạn thì [tex]a^2=a^2\Rightarrow \sqrt{a^2}=\left | a \right |=a[/tex] (do a>0)