Toán 9 Căn bậc 2

Korumy

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng bảy 2018
16
5
6
20
Đà Nẵng
THCS Trần Quốc Tuấn
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Cho biểu thức P= [tex]\left ( \frac{1}{\gamma x -1} +\frac{1}{\gamma x}\right ) . \frac{5\gamma x}{\gamma 4x -1}[/tex] với x>0 ; x#0 ; x#[tex]\frac{1}{16}[/tex]

Tìm tất cả giá trị x nguyên để P là phân số tối giản lớn hơn 1.
hãy nói cho tui biết là cái đó hổng phải là cái dấu căn đi ?????????
Dấu căn hay là cái gì vậy bạn
gamma????????
 
  • Like
Reactions: Korumy
Top Bottom