Căn bậc 2
Tùng huy Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2018 13 2 6 20 Hưng Yên THCS liêu xá 30 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
elisabeth.2507 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 536 582 156 22 Nghệ An THPT DC2 30 Tháng bảy 2018 #2 đề là j đây bạn. bạn gõ công thức đi. để như này khó nhìn lắm
Tùng huy Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2018 13 2 6 20 Hưng Yên THCS liêu xá 30 Tháng bảy 2018 #3 elisabeth.2507 said: đề là j đây bạn. bạn gõ công thức đi. để như này khó nhìn lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thực hiện phép tính căn bâc 2
elisabeth.2507 said: đề là j đây bạn. bạn gõ công thức đi. để như này khó nhìn lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thực hiện phép tính căn bâc 2
elisabeth.2507 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 536 582 156 22 Nghệ An THPT DC2 30 Tháng bảy 2018 #4 Tùng huy said: Thực hiện phép tính căn bâc 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính ra hay sao bạn? chỗ đó là y hay 9 vậy?
Tùng huy said: Thực hiện phép tính căn bâc 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính ra hay sao bạn? chỗ đó là y hay 9 vậy?
Tùng huy Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2018 13 2 6 20 Hưng Yên THCS liêu xá 30 Tháng bảy 2018 #5 elisabeth.2507 said: tính ra hay sao bạn? chỗ đó là y hay 9 vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là 9
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 30 Tháng bảy 2018 #6 Tùng huy said: Thực hiện phép tính căn bâc 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{17-12\sqrt{2}}+\sqrt{9+4\sqrt{2}}=\sqrt{3^2-2.3.2\sqrt{2}+8}+\sqrt{8+2.2\sqrt{2}+1}=\sqrt{(3-2\sqrt{2})^2}+\sqrt{(2\sqrt{2}+1)^2}=3-2\sqrt{2}+2\sqrt{2}+1=4[/tex]
Tùng huy said: Thực hiện phép tính căn bâc 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{17-12\sqrt{2}}+\sqrt{9+4\sqrt{2}}=\sqrt{3^2-2.3.2\sqrt{2}+8}+\sqrt{8+2.2\sqrt{2}+1}=\sqrt{(3-2\sqrt{2})^2}+\sqrt{(2\sqrt{2}+1)^2}=3-2\sqrt{2}+2\sqrt{2}+1=4[/tex]