cho a=13/(19+8 căn 3) tính A=(a^4-6a^3-2a^2+18a+23)/(a^2-8a+15)
0 01658071095 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng sáu 2018 61 19 11 28 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a=13/(19+8 căn 3) tính A=(a^4-6a^3-2a^2+18a+23)/(a^2-8a+15)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a=13/(19+8 căn 3) tính A=(a^4-6a^3-2a^2+18a+23)/(a^2-8a+15)