cho n nguyên. CMR:\sqrt{2(1+n^4+(n+1)^4)} là số nguyên
tuanvt2004 Học sinh Thành viên 5 Tháng sáu 2014 25 7 21 12 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho n nguyên. CMR:[tex]\sqrt{2(1+n^4+(n+1)^4)}[/tex] là số nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho n nguyên. CMR:[tex]\sqrt{2(1+n^4+(n+1)^4)}[/tex] là số nguyên
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 12 Tháng bảy 2018 #2 Cậu thử n=1;n=2 rồi cho mình kết quả được không?
tuanvt2004 Học sinh Thành viên 5 Tháng sáu 2014 25 7 21 12 Tháng bảy 2018 #3 n=1 thì bt=6 n=2 thì bt=14