Cho A = Cho A = \binom{1}{\sqrt{1}} + \binom{1}{\sqrt{2}}
Võ Văn Tiến Trình Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 40 9 21 21 Đồng Nai 30 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = [tex]Cho A = \binom{1}{\sqrt{1}} + \binom{1}{\sqrt{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = [tex]Cho A = \binom{1}{\sqrt{1}} + \binom{1}{\sqrt{2}}[/tex]
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 30 Tháng mười một 2017 #2 Võ Văn Tiến Trình said: Cho A = [tex]Cho A = \binom{1}{\sqrt{1}} + \binom{1}{\sqrt{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý của bạn là sao nhỉ?
Võ Văn Tiến Trình said: Cho A = [tex]Cho A = \binom{1}{\sqrt{1}} + \binom{1}{\sqrt{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý của bạn là sao nhỉ?