Tính: (√5+√2)(3√2-1)
khanhxuanlupi13 Học sinh Thành viên 6 Tháng mười một 2017 13 3 31 21 Bắc Ninh 25 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: (√5+√2)(3√2-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: (√5+√2)(3√2-1)
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 25 Tháng mười một 2017 #2 khanhxuanlupi13 said: Tính: (√5+√2)(3√2-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(\sqrt 5+\sqrt 2)(3\sqrt 2-1)=6+3\sqrt{10}-\sqrt 5-\sqrt 2$
khanhxuanlupi13 said: Tính: (√5+√2)(3√2-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(\sqrt 5+\sqrt 2)(3\sqrt 2-1)=6+3\sqrt{10}-\sqrt 5-\sqrt 2$
Trần Võ Khôi Nguyên Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười 2017 89 98 61 21 Nghệ An 25 Tháng mười một 2017 #3 [tex](\sqrt{5}+\sqrt{2})(3\sqrt{2}-1)=3\sqrt{10}-\sqrt{5}+6-\sqrt{2}[/tex]
Hanh157 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng tám 2017 202 247 124 21 Đồng Nai THPT Long Khánh 25 Tháng mười một 2017 #4 (5–√+2–√)(32–√−1)=310−−√−5–√+6−2–√2