Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho [tex]x=1+\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{4}[/tex]
Tính [tex]P=\frac{\sqrt{x^3+x^2+5x+3}-6}{\sqrt{x^3-2x^2-7x+3}}[/tex]
2.Cho y=f(x)= [tex]\sqrt{x^2-2x+1}+\sqrt{x^2-6x+9}[/tex]
a.Vẽ đồ thị hàm số
b.Tìm giá trị nhỏ nhất của y
c.Tìm x để [tex]y\geq 4[/tex]
d.Giải và biện luận số nghiệm của phương trình f(x)=m-1
3.Cho a,b,c>0; [tex]b=\frac{a+c}{2}[/tex]
Chứng minh [tex]\frac{1}{\sqrt{a}+\sqrt{c}}+\frac{1}{\sqrt{b}+\sqrt{c}}=\frac{2}{\sqrt{a}+\sqrt{c}}[/tex]
Tính [tex]P=\frac{\sqrt{x^3+x^2+5x+3}-6}{\sqrt{x^3-2x^2-7x+3}}[/tex]
2.Cho y=f(x)= [tex]\sqrt{x^2-2x+1}+\sqrt{x^2-6x+9}[/tex]
a.Vẽ đồ thị hàm số
b.Tìm giá trị nhỏ nhất của y
c.Tìm x để [tex]y\geq 4[/tex]
d.Giải và biện luận số nghiệm của phương trình f(x)=m-1
3.Cho a,b,c>0; [tex]b=\frac{a+c}{2}[/tex]
Chứng minh [tex]\frac{1}{\sqrt{a}+\sqrt{c}}+\frac{1}{\sqrt{b}+\sqrt{c}}=\frac{2}{\sqrt{a}+\sqrt{c}}[/tex]