giải phương trình b=căn 5 b=x-1/căn x
C cryquotes@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng sáu 2017 56 17 11 21 3 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình b=căn 5 b=x-1/căn x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình b=căn 5 b=x-1/căn x
Vi Nguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 26 Tháng tư 2017 760 900 179 21 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 3 Tháng tám 2017 #2 Bài toán : Lời giải: Giải phương trình với tập xác định 1 Tập xác định của phương trình 2 Biến đổi vế trái của phương trình 3 Biến đổi vế phải của phương trình 4 Phương trình thu được sau khi biến đổi 5 Phương trình thu được sau khi biến đổi 6 Đơn giản biểu thức 7 Giải phương trình 8 Giải phương trình 9 Giải phương trình 10 Giải phương trình 11 Giải phương trình 12 Lời giải thu được Kết quả: Giải phương trình với tập xác định để lạ quá nhỉ ''like'' for me Alice
Bài toán : Lời giải: Giải phương trình với tập xác định 1 Tập xác định của phương trình 2 Biến đổi vế trái của phương trình 3 Biến đổi vế phải của phương trình 4 Phương trình thu được sau khi biến đổi 5 Phương trình thu được sau khi biến đổi 6 Đơn giản biểu thức 7 Giải phương trình 8 Giải phương trình 9 Giải phương trình 10 Giải phương trình 11 Giải phương trình 12 Lời giải thu được Kết quả: Giải phương trình với tập xác định để lạ quá nhỉ ''like'' for me Alice