Toán Căn bậc 2

kido lộc

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tư 2017
98
20
26
21
TP Hồ Chí Minh
Last edited:

cỏ phong sương

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
322
152
94
Thanh Hóa
a) Vs các giá trị nào của x thì : [tex]\huge \dpi{50} \sqrt{-\frac{1}{2}}x +8[/tex] có nghĩa
b) Giai phương trình:
[tex]\huge \dpi{50} \sqrt{-4x+8} + \frac{1}{5}\sqrt{-25x+50}=\sqrt{36}[/tex]
Giup mình vs chiều nộp rùi
a) biểu thức có nghĩa khi
gif.latex

b)dk:
gif.latex

gif.latex

suy ra x=-2
 
  • Like
Reactions: kido lộc

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
23
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
  • Like
Reactions: kido lộc
Top Bottom