b=(√a)+3/2b=√a+3/2(√a)-6 -[3-(√a)/2(√a)+6 Hỏi rằng với những giá trị nào thì b >1;b<1
C cryquotes@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng sáu 2017 56 17 11 21 19 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b=(√a)+3/2b=√a+3/2(√a)-6 -[3-(√a)/2(√a)+6 Hỏi rằng với những giá trị nào thì b >1;b<1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b=(√a)+3/2b=√a+3/2(√a)-6 -[3-(√a)/2(√a)+6 Hỏi rằng với những giá trị nào thì b >1;b<1
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 3 Tháng mười một 2017 #2 cryquotes@gmail.com said: b=(√a)+3/2b=√a+3/2(√a)-6 -[3-(√a)/2(√a)+6 Hỏi rằng với những giá trị nào thì b >1;b<1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết lại đề bạn nhé, chứ nhìn chẳng hiểu cái gì @@
cryquotes@gmail.com said: b=(√a)+3/2b=√a+3/2(√a)-6 -[3-(√a)/2(√a)+6 Hỏi rằng với những giá trị nào thì b >1;b<1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết lại đề bạn nhé, chứ nhìn chẳng hiểu cái gì @@
queson75 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng mười 2010 173 287 76 20 Nghệ An Học viện Ma Pháp 5 Tháng mười một 2017 #3 đề sao khó đọc quá cách làm thì bạn cứ thay vào biến đổi thôi