Cho mình hỏi căn bậc 2 có thề áp dụng đẻ làm với hằng đẳng thức vs hình học k?
T Trần Thị Thu Phương Học sinh mới Thành viên 22 Tháng ba 2017 1 1 16 21 9 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi căn bậc 2 có thề áp dụng đẻ làm với hằng đẳng thức vs hình học k? Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi căn bậc 2 có thề áp dụng đẻ làm với hằng đẳng thức vs hình học k?
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 9 Tháng sáu 2017 #2 Trần Thị Thu Phương said: Cho mình hỏi căn bậc 2 có thề áp dụng đẻ làm với hằng đẳng thức vs hình học k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có nhé bạn mk có thể vd như thế này [tex]2\sqrt{ab} +a +b = (\sqrt{a}+\sqrt{b})^{2}[/tex] trong hình thì có py ta go khá quen thuộc rồi
Trần Thị Thu Phương said: Cho mình hỏi căn bậc 2 có thề áp dụng đẻ làm với hằng đẳng thức vs hình học k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có nhé bạn mk có thể vd như thế này [tex]2\sqrt{ab} +a +b = (\sqrt{a}+\sqrt{b})^{2}[/tex] trong hình thì có py ta go khá quen thuộc rồi