Giúp em 2 bài này ạ .......................
Phủ Thiên Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tám 2019 580 615 121 18 Bình Định Trường Free 11 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em 2 bài này ạ ....................... Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and anbinhf
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em 2 bài này ạ .......................
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 11 Tháng chín 2021 #2 4.(1) [tex](\sqrt[3]{2}+1)^3+(\sqrt[3]{2}-1)^3=3+3\sqrt[3]{4}+3\sqrt[3]{2}+1-3\sqrt[3]{4}+3\sqrt[3]{2}=4+6\sqrt[3]{2}[/tex] 5. Với [TEX]x \geq 1[/TEX] ta có: [tex]P=\frac{3\sqrt{x}-1}{(3\sqrt{x}-1)(\sqrt{x}+1)}=\frac{1}{\sqrt{x}+1}[/tex] Với [tex]x < 1 \Rightarrow P=\frac{\sqrt{x}+1}{(\sqrt{x}+1)(3\sqrt{x}-1)}=\frac{1}{3\sqrt{x}+1}[/tex] Nếu bạn có thắc mắc gì bạn có thể hỏi tại đây nhé. Reactions: kido2006 and Duy Quang Vũ 2007
4.(1) [tex](\sqrt[3]{2}+1)^3+(\sqrt[3]{2}-1)^3=3+3\sqrt[3]{4}+3\sqrt[3]{2}+1-3\sqrt[3]{4}+3\sqrt[3]{2}=4+6\sqrt[3]{2}[/tex] 5. Với [TEX]x \geq 1[/TEX] ta có: [tex]P=\frac{3\sqrt{x}-1}{(3\sqrt{x}-1)(\sqrt{x}+1)}=\frac{1}{\sqrt{x}+1}[/tex] Với [tex]x < 1 \Rightarrow P=\frac{\sqrt{x}+1}{(\sqrt{x}+1)(3\sqrt{x}-1)}=\frac{1}{3\sqrt{x}+1}[/tex] Nếu bạn có thắc mắc gì bạn có thể hỏi tại đây nhé.