Tính -Tài liệu chuyên toán thcs
anht7541@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng một 2019 154 41 36 18 Nghệ An THCS Yên Thành 29 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính -Tài liệu chuyên toán thcs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính -Tài liệu chuyên toán thcs
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 29 Tháng tám 2020 #2 [tex]\sqrt{3}(\sqrt{3}+\sqrt[3]{2})^3=\sqrt{3}(3\sqrt{3}+2+3\sqrt{3}^2.\sqrt[3]{2}+3\sqrt{3}.\sqrt[3]{2}^2)=9+2\sqrt{3}+9\sqrt{3}.\sqrt[3]{2}+9\sqrt[3]{4}[/tex]
[tex]\sqrt{3}(\sqrt{3}+\sqrt[3]{2})^3=\sqrt{3}(3\sqrt{3}+2+3\sqrt{3}^2.\sqrt[3]{2}+3\sqrt{3}.\sqrt[3]{2}^2)=9+2\sqrt{3}+9\sqrt{3}.\sqrt[3]{2}+9\sqrt[3]{4}[/tex]