Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho biểu thức:
A=[tex](\frac{6x+4}{3\sqrt{3x^{3}}-8}-\frac{\sqrt{3x}}{3x+2\sqrt{3x}+4})(\frac{1+3\sqrt{3x^{3}}}{1+\sqrt{3x}}-\sqrt{3x})[/tex]
a)Rút gọn A
b)Tìm [tex]x\epsilon Z[/tex] để [tex]A\epsilon Z[/tex]
2)Trục căn thức ở mẫu của biểu thức sau:
A=[tex]\frac{1}{1+\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{3}}[/tex]
3)Rút gọn:
P=[tex]\frac{1}{1+\sqrt{5}}+\frac{1}{\sqrt{5}+\sqrt{9}}+\frac{1}{\sqrt{9}+\sqrt{13}}+...+\frac{1}{\sqrt{2021}+\sqrt{2025}}[/tex]
@Nữ Thần Mặt Trăng ,@Thủ Mộ Lão Nhân ,@Ray Kevin ,@Viet Hung 99 ,@iceghost giúp với
A=[tex](\frac{6x+4}{3\sqrt{3x^{3}}-8}-\frac{\sqrt{3x}}{3x+2\sqrt{3x}+4})(\frac{1+3\sqrt{3x^{3}}}{1+\sqrt{3x}}-\sqrt{3x})[/tex]
a)Rút gọn A
b)Tìm [tex]x\epsilon Z[/tex] để [tex]A\epsilon Z[/tex]
2)Trục căn thức ở mẫu của biểu thức sau:
A=[tex]\frac{1}{1+\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{3}}[/tex]
3)Rút gọn:
P=[tex]\frac{1}{1+\sqrt{5}}+\frac{1}{\sqrt{5}+\sqrt{9}}+\frac{1}{\sqrt{9}+\sqrt{13}}+...+\frac{1}{\sqrt{2021}+\sqrt{2025}}[/tex]
@Nữ Thần Mặt Trăng ,@Thủ Mộ Lão Nhân ,@Ray Kevin ,@Viet Hung 99 ,@iceghost giúp với