và x mũ (1/3) có giống nhau ko ạ. Nếu giống thì chứng minh như thế nào ạ? cảm ơn mọi người nhiều nhé
T taek123 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2019 419 86 51 18 Thanh Hóa thcs 123 21 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. và x mũ (1/3) có giống nhau ko ạ. Nếu giống thì chứng minh như thế nào ạ? cảm ơn mọi người nhiều nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. và x mũ (1/3) có giống nhau ko ạ. Nếu giống thì chứng minh như thế nào ạ? cảm ơn mọi người nhiều nhé
nicktaodehoc Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2019 42 40 31 20 An Giang trường chuyên TKN 21 Tháng bảy 2019 #2 hai cái đấy lập phương lên đều bằng x nên hai cái đấy bằng nhau [tex](x^{\frac{1}{3}})^{3}=x^{\frac{1}{3}.3}=x[/tex] Reactions: ankhongu and taek123
hai cái đấy lập phương lên đều bằng x nên hai cái đấy bằng nhau [tex](x^{\frac{1}{3}})^{3}=x^{\frac{1}{3}.3}=x[/tex]
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,477 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 21 Tháng bảy 2019 #3 taek123 said: và x mũ (1/3) có giống nhau ko ạ. Nếu giống thì chứng minh như thế nào ạ? cảm ơn mọi người nhiều nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy:[tex](x^{\frac{1}{3}})^3=x^{\frac{1}{3}.3}=x^{1}=x\Rightarrow x^{\frac{1}{3}}=\sqrt[3]{x}[/tex]
taek123 said: và x mũ (1/3) có giống nhau ko ạ. Nếu giống thì chứng minh như thế nào ạ? cảm ơn mọi người nhiều nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy:[tex](x^{\frac{1}{3}})^3=x^{\frac{1}{3}.3}=x^{1}=x\Rightarrow x^{\frac{1}{3}}=\sqrt[3]{x}[/tex]