Vật lí 11 Cảm ứng từ

Shanna1503

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2017
65
10
36
21
Khánh Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ống dây dài 50cm, đường kính 5cm. Một dây dẫn có vỏ bọc cách điện mỏng dài 500m, quấn đều theo chiều
dài ống và đặt trong không khí. Cường độ dòng điện qua dây dẫn là 0,5A. Cảm ứng từ bên trong ống là:
Giúp em bài này với ạ ^^
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Một ống dây dài 50cm, đường kính 5cm. Một dây dẫn có vỏ bọc cách điện mỏng dài 500m, quấn đều theo chiều
dài ống và đặt trong không khí. Cường độ dòng điện qua dây dẫn là 0,5A. Cảm ứng từ bên trong ống là:
Giúp em bài này với ạ ^^
Chu vi mặt cắt tiết diện ống là: [tex]C=\pi d=0,05\pi [/tex]
Số vòng dây trên 1 mét chiều dài của ống: [tex]n=\frac{500}{00,5\pi .0,5}[/tex] [tex]≈6366,2[/tex](vòng/m)
Cảm ứng từ bên trong ống: [tex]B=4\pi .10^{-7}nI=...[/tex] (bạn thế số vào mình với)
 
  • Like
Reactions: Shanna1503
Top Bottom