Vật lí 11 cảm ứng từ

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
ai biết giúp e câu 3,4,5 với ạ cho e xin lời giải chi tiết ạ e cám ơn
View attachment 153540
Câu 3: Suất điện động cảm ứng xuất hiện trong khung có độ lớn:
[tex]e_{c}=-\frac{\Delta \Phi}{\Delta t}=-\frac{0,4-1,2}{0,2}=4(V)[/tex]
Câu 4: Góc hợp bởi vector pháp tuyến của mặt phẳng khung và vector cảm ứng từ là:
[tex]\alpha =(\vec n,\vec B)=90^0-30^0=60^0[/tex]
Suất điện động cảm ứng xuất hiện trong khung dây trong khoảng thời gian biến đổi là:
[tex]e_{c}=-\frac{\Delta \Phi}{\Delta t}=-\frac{NScos\alpha \Delta B}{\Delta t}[/tex][tex]-\frac{10.0,002.cos60^{0}(0-2.10^{-4})}{0,01}=2.10^{-3}(V)[/tex]
 
Top Bottom