Vật lí 11 Cảm ứng từ

Hoavangdanang@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2020
54
3
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

34 /hai vòng dây dẫn hình tròn có vật chất cách điện mỏng bán kính bằng nhau r = 4 cm có tâm O cùng nhau về trục của chúng vuông góc với nhau cường độ dòng điện đi qua mỗi vòng dây i1 = 3A, i2 = 4 ampe xác định vectơ cảm ứng từ tổng hợp tại O
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
34 /hai vòng dây dẫn hình tròn có vật chất cách điện mỏng bán kính bằng nhau r = 4 cm có tâm O cùng nhau về trục của chúng vuông góc với nhau cường độ dòng điện đi qua mỗi vòng dây i1 = 3A, i2 = 4 ampe xác định vectơ cảm ứng từ tổng hợp tại O
Gọi B1,B2 lần lượt là vecto cảm ứng từ do I1,I2 gây ra tại O
Về độ lớn:
[tex]B1=2\pi .10^{-7}.\frac{I1}{r}=......T[/tex]
[tex]B1=2\pi .10^{-7}.\frac{I2}{r}=......T[/tex]
upload_2021-8-17_15-22-51.png
Độ lớn vecto cảm ứng từ tổng hợp tại O:
[tex]B=\sqrt{B1^2+B2^2}=.......T[/tex]
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg
Top Bottom