Vật lí 11 cảm ứng từ

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Cho hai dòng điện I1, I2 thẳng song song cùng chiều nhau có cường đồ i1=i2=2A và cách nhau 3cm. Cảm ứng từ tại điểm M cách hai dòng điện một khoảng r1=2cm, r2=1cm
đáp án của mình là 4.10^-9
mình tính ra đáp án 2.10^-5 cơ
B=B1-B2=2.10^-7 .2 .([tex]\frac{1}{0,01}-\frac{1}{0,02}[/tex]=2.10^-5(T)
 
  • Like
Reactions: Bella Dodo
Top Bottom