Vật lí 11 Cảm ứng từ

Huỳnh Đỗ Đạt

Học sinh
Thành viên
10 Tháng bảy 2018
115
18
36
21
TP Hồ Chí Minh
Thpt Bình Phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vòng dây tròn có R = 3,14(cm) có dòng điện I = 0,87(A) đi qua nằm trong một từ trường đều Bo và có trục hợp với véctơ cảm ứng từ một góc 60 độ. Biết Bo = 10^-5 (T).Xác định cảm ứng từ tại tâm vòng dây .
Giúp mình với các bạn
 
Top Bottom