- 24 Tháng ba 2020
- 1
- 0
- 1
- 22
- Bình Dương
- Trường THPT Thái Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vòng dây dẫn tròn bán kính r = 10cm, điện trở R = 0,2 ôm; mặt phẳng vòng dây nghiêng góc 30 độ so với vecto cảm ứng từ, có độ lớn B = 0,02T. Xác định suất điện động cảm ứng, độ lớn dòng điện cảm ứng trong vòng dây nếu trong thời gian 0,01s từ trường giảm đều xuống 0.