Vật lí 11 cảm ứng điện từ

truongthiquyddh@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười 2018
2
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thanh AB dài l=20cm, m=10g, B=0,1T, E=1,2V, r=0,5. Do lực từ và ma sát, thanh trượt đều với tốc độ v=10m/s. Cho hệ số ma sát là 0,4.
Muốn dòng điện chạy từ B đến A, cường độ 1,8A thì phải kéo thanh trượt đều theo chiều nào?
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Top Bottom