cảm ứng điện từ

M

macthichau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại tâm vòng dây tròn phẳng gồm [TEX]N_1[/TEX]=50 vòng, mỗi vòng có bán kính [TEX]r_1[/TEX]=20cm, người ta đặt 1 khung dây nhỏ gồm [TEX]N_2[/TEX]=100 vòng,mỗi vòng có diện tích 1 [TEX]cm^2[/TEX]. Khung dây nhỏ này quay xung quanh một đường kính của khung dây lớn với vận tốc không đổi w=300 vòng/s. Tìm suất điện động cực đại trong khung dây nếu dòng trong khung dây lớn có cường độ I=10 A.
 
C

congratulation11

https://ductt111.files.wordpress.com/2011/05/week-10-11.pdf

Bài 5.3 trong bộ tài liệu này đã trình bày rất đầy đủ. Mình xin được gửi file nguyên vẹn cho bạn tham khảo

Để tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể tham khảo cuốn: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi lí THPT (Điện 2). Tg: Vũ Thanh Khiết.
(Đọc rồi mới biết trời cao đất dày :p)
 
Top Bottom