cảm ứng điện từ cần siêu gấp, Mọi người ơi giúp mình vớii!!!!!!!!

L

linh_win_win

để tổng hợp cảm ứng từ =o thì hai vector ảm ứng phải ngược chiều nhau có độ lớn bằng nhau.....(nhận xét khi 2 dây cùng chiều thì điểm này nằm trong giữa hai dây cong ngược thì ngoài)..gọi d là khoảng cách giữa điểm đến dây thứ hai....
tính cảm ứng từ gay ra tại điểm đó ......và có pt..B1=B2..==>I1/I2=(d+15)/d==>d=135cm.....quỹ tích nhưng điểm mà tại đó tổng cảm ứng từ bằng o .......là nhửng đểm nằm trên đường thẳng song song và thẳng hàng với 2 day dẫn cách dây thứ 2 một khoảng 135 cm...
 
Top Bottom