- 18 Tháng mười hai 2017
- 3,707
- 8,659
- 834
- Hưng Yên
- Nope
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này mới hả anh?
Oke anh cũng thế :vEm thích bài này rùi nha
Lâu rồi nha !Bài này mới hả anh?
tao chưa nghe nên cũng chẳng biết :vkhông hay chút nào. Mấy bài tao gửi mày còn hay hơn
cảnh đẹp quá cơ
mày chả thèm nghe bao giờ T^TOke anh cũng thế :v
Lâu rồi nha !
tao chưa nghe nên cũng chẳng biết :v
cảnh đẹp quá cơ
nhưng nhạc nghe lạ tai nên ko thấy hay lắm >.<
ố ồ man, nó còn nghe .... hơn bài kia >.<mày chả thèm nghe bao giờ T^T
chị nghe bài này thử đi. cũng khó nghe
chị coi coi hay không?
Lúc đầu em cũng không thích :vcảnh đẹp quá cơ
nhưng nhạc nghe lạ tai nên ko thấy hay lắm >.<
Mệt ~ nghe làm gì :vmày chả thèm nghe bao giờ T^T
chị nghe bài này thử đi. cũng khó nghe
chị coi coi hay không?
nghe hoài rồi thích hả?Lúc đầu em cũng không thích :v
Mệt ~ nghe làm gì :v
ừ, chắc chị ko nghe đc thể loại nhạc lạtệ hơn ?
chị nghe quen mới hiểu lời và thấy hay. nếu nghe chơi thì không nên nghe mấy nhạc indie đâunghe hoài rồi thích hả?
ừ, chắc chị ko nghe đc thể loại nhạc lạ
chị già hơn mấy đứa nhiều rồi :v
gu nhạc của bà già này là đeo headphone vào và bị bắt tai ngay bởi mấy câu đầu đó :vchị nghe quen mới hiểu lời và thấy hay. nếu nghe chơi thì không nên nghe mấy nhạc indie đâu
nhạc indie là để nghe và cảm nhận
tao chẳng hiểu gì hết =))) thấy hay là nghe thôi :vchị nghe quen mới hiểu lời và thấy hay. nếu nghe chơi thì không nên nghe mấy nhạc indie đâu
nhạc indie là để nghe và cảm nhận
ít nhất cũng phải nghe nửa bài chứ =_=gu nhạc của bà già này là đeo headphone vào và bị bắt tai ngay bởi mấy câu đầu đó :v
bài của e, chị nghe hết đó vì MV đẹp :vít nhất cũng phải nghe nửa bài chứ =_=
em thì nghe và ngẫm ^^gu nhạc của bà già này là đeo headphone vào và bị bắt tai ngay bởi mấy câu đầu đó :v
hahatao chẳng hiểu gì hết =))) thấy hay là nghe thôi :v
ít nhất cũng phải nghe nửa bài chứ =_=