Caisio khó đây !!!

H

hocmaithoinhe

gan 1-A,0-
B.Ghi vao man hinh.A=A+1:B=A^2.an =.ui nhan thay kai nao tan cung la 3 va 4.the thui.ko pjt tot ko hihi
 
P

p_trk

1 --> A ;
A=A+1: căn bâc hai (10000A+444)
sau đó ấn = = = ..... và nhận những kết quả căn bâc hai (10000A+444) là nguyên
sr Anh đang bận nên nói sơ qua qui trình
 
P

pelinhjoitoan

số 462,962,............................
trước tiên tìm số mà bình phương lên có đuôi 44 sau đó lập thuật toán để tìm
chuc bạn thành công
 
D

duynhan1

Tìm các số mà có bình phương tận cùng là 3 chữ số 4

Vì có rất nhiều số nên các bạn chỉ cần giải ra các dạng của nó này là được
Nhớ trình bày cách giải nhé ^^
3 chữ số thì số đó sẽ có dạng:
[TEX]\overline{..abc}[/TEX]
[TEX]c^2 [/TEX] tận cùng là 4 nên ta có:
[TEX]c=2,8[/TEX]
Với c=2 thử lần lượt b=0,..,9 coi thử cái nào tận cùng bằng 2 chữ số 44.
Tương tự c=8.
Tương tự cho a.
 
Top Bottom