C
czarylshg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CẢI THIỆN 4RUM KIỂU GÌ ĐÂY ????????????????????????
4RUM NGÀY CÀNG NẢN
LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CẢI THIỆN ĐIỀU ĐÓ ĐÂY
THEO TUI THÌ HÃY LÀM MỚI 4RUM = CÁC MỤC MỚI
HẤP DẪN
BỔ ÍCH THÚ VỊ HƠN
CÒN = CÁI GÌ MỚI GÌ TUI VẪN CHƯA NGHĨ EA
CÁC BẠN CHO THÊM Ý KIẾN NHA
( SPAM LÀ KO XẤU . CÁI XÁU LÀ SPAM KO ĐÚNG CHỦ ĐỀ )
KO NÊN GHÉT BỎ SPAM
MONG CÁC MOD LƯU Ý
CHỈ NÊN DEL BÀI KO ĐÚNG CHỦ ĐỀ THOAI NHÉ
HÃY NHÌN SPAM THEO MẶT TÍCH CỰC
NHƯ THẾ 4RUM MỚI PHÁT TRIỂN THÊM ĐC
MONG CÁC BẠN ĐÓNG GÓP NHIỀU CHO 4RUM
4RUM NGÀY CÀNG NẢN
LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CẢI THIỆN ĐIỀU ĐÓ ĐÂY
THEO TUI THÌ HÃY LÀM MỚI 4RUM = CÁC MỤC MỚI
HẤP DẪN
BỔ ÍCH THÚ VỊ HƠN
CÒN = CÁI GÌ MỚI GÌ TUI VẪN CHƯA NGHĨ EA
CÁC BẠN CHO THÊM Ý KIẾN NHA
( SPAM LÀ KO XẤU . CÁI XÁU LÀ SPAM KO ĐÚNG CHỦ ĐỀ )
KO NÊN GHÉT BỎ SPAM
MONG CÁC MOD LƯU Ý
CHỈ NÊN DEL BÀI KO ĐÚNG CHỦ ĐỀ THOAI NHÉ
HÃY NHÌN SPAM THEO MẶT TÍCH CỰC
NHƯ THẾ 4RUM MỚI PHÁT TRIỂN THÊM ĐC
MONG CÁC BẠN ĐÓNG GÓP NHIỀU CHO 4RUM