B
bodeckcan
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho tam giác ABC có A>B>C . Tìm min
F(x)= {(x-sinA)/(x-sinC)}^1/2 + {(x-sinB)/(x-sinC)}^1/2 -1
từ đó => phương trình sau có nghiệm duy nhất
(x-sinA)^1/2 + (x-sinB)^1/2 = (x-sinC)^1/2
có ai thấy wen ko :-/
F(x)= {(x-sinA)/(x-sinC)}^1/2 + {(x-sinB)/(x-sinC)}^1/2 -1
từ đó => phương trình sau có nghiệm duy nhất
(x-sinA)^1/2 + (x-sinB)^1/2 = (x-sinC)^1/2
có ai thấy wen ko :-/