cai nay kho hieu?

B

boy_depzai_92

Tiệm cận xiên là : y=-x-1
khảo sát thì chỉ tính y' ra mà xét chứ sao
 
N

nc_nc

to lay x^2 chia cho x-1.rui =-x+x/(x-1)
to tim tiem can xien nhung lim cua x/(x-1) cua x den +-vo cung thi ni co = 0 dau!sao tim tiem can xien dc!kho hieu o cho day
 
B

boy_depzai_92

x^2: (1-x)=-x-1+1/(1-x)
=> Tiệm cận xiên là -x-1
Mình vừa đọc sách tự học chìu nay kô bít đúng kô
MÀ nc_nc pải chia làm sao cho có pần sau mừ lim =0 ý chứ :D
 
Last edited by a moderator:
K

kickurass

bài này là bài cơ bản của phần NC mà, ko làm dc thì đừng có nhào vô
Muốn tìm TCX thi lấy tử chia mẫu, phần nguyên chính là TCX, muốn biết kĩ hơn thì lật sách ra mà coi nhé
 
N

nc_nc

to lam sai mot doan vi doi nham dau!cau giup thi giup!hoc hay ko la do to!sao jkau an noi cu nhu day la nha kau the!
 
N

nc_nc

thui den day la dunglai!cai nay to biet sai o dau rùi!ngu that!nhầm cái vớ vẩn!thanks mọi người
 
K

khanhnam_bb

bạn ni chửi hơi bị kinh may mà nhờ nguoi ta chứ bày cho nguoi ta chak là ra rìa(((((((((((b tính kĩ lại xem)))))))))))))))) hịh như b tính sai rùi thì pải??b thủe poss bài làm của mjh lên để mọi nguoi xem ha?????????//
 
N

nc_nc

to lam ra rui ma!chang qua la chia nham mot ti!chu dang nay to lam nhiều rùi!tự nhiên mắc con này!tại tớ đổi dấu linh tinh!nhưng mà ra rùi!:D!cảm ơn các bạn nhiều nhiều
 
V

vodichhocmai

Gần thi rồi . Mấy em 12 không hỏi bài mà toàn 11 cỏi bài củ chuối không :D
 
Top Bottom