:rongcon14
T Tôm Đẹp Trai Học sinh mới Thành viên 13 Tháng chín 2018 18 4 6 22 Đắk Lắk THPT Lê Quý Đôn 5 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #2 Tôm Đẹp Trai said: View attachment 82328 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nó công thức tính cung thôi ví dụ độ dài cung AB=a Chu vi = l => $\frac{a}{l}=\frac{sđAB}{360^o}$ còn radian nó cũng tươn tự như độ lâu nay bạn học thôi
Tôm Đẹp Trai said: View attachment 82328 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nó công thức tính cung thôi ví dụ độ dài cung AB=a Chu vi = l => $\frac{a}{l}=\frac{sđAB}{360^o}$ còn radian nó cũng tươn tự như độ lâu nay bạn học thôi