Vật lí 11 Cách xác định dấu của d trong công của lực điện trường

Hoang Minh123

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
165
24
26
22
Hưng Yên
THPT Duong Quang Ham
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho electron chạy từ M đến N dọc theo đường sức điện, khoảng cách từ M đến N là 0.6cm. A= 9.6*10^-18.tính cường độ điện trường và công lực điện từ N đến P với kc từ N đến P là 0.4cm.
các bạn cho mình hỏi tại sao d và điện tích q ở đây lại âm?
 

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
21
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
cho electron chạy từ M đến N dọc theo đường sức điện, khoảng cách từ M đến N là 0.6cm. A= 9.6*10^-18.tính cường độ điện trường và công lực điện từ N đến P với kc từ N đến P là 0.4cm.
các bạn cho mình hỏi tại sao d và điện tích q ở đây lại âm?
điện tích q âm vì đây là electron mà bạn
còn d dương = 0,006m mà ban
 
Top Bottom