Cách viết phân số, số mũ, dâu căn,...

L

liveforgod

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy anh chị ơi để viết được phân số, số mũ, căn,... mấy cái có trong biẻu tượng viết làm sao zd nhìu khi cần viết mà lại không viết được em thấy nó phiên phức thật đó
Ví dụ như a phần b thì phải viết a/b
em dùng biểu tượng \sqrt[n]{A} để nguyên thì được nhưng khi thây mấy cái cần thay bằng số lại ra \sqrt[4]{5} mà lại khong ra cái em muốn

Cảm ơn mấy anh chị nhiều nhiều @};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
C

congchuaanhsang

Mấy anh chị ơi để viết được phân số, số mũ, căn,... mấy cái có trong biẻu tượng viết làm sao zd nhìu khi cần viết mà lại không viết được em thấy nó phiên phức thật đó
Ví dụ như a phần b thì phải viết a/b
em dùng biểu tượng \sqrt[n]{A} để nguyên thì được nhưng khi thây mấy cái cần thay bằng số lại ra \sqrt[4]{5} mà lại khong ra cái em muốn

Cảm ơn mấy anh chị nhiều nhiều @};-@};-@};-@};-@};-@};-

Em xem tại đây
 
Top Bottom