Mọi người cho mình hỏi cos\frac{A}{2}=?
trunghieule2807 Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng hai 2017 531 519 209 Hà Tĩnh 22 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình hỏi [tex]cos\frac{A}{2}=?[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình hỏi [tex]cos\frac{A}{2}=?[/tex]
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 22 Tháng hai 2018 #2 trunghieule2807 said: Mọi người cho mình hỏi [tex]cos\frac{A}{2}=?[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos a/2= [tex]+ hoặc -[/tex] căn (1+cos a)/2 Reactions: Miyano Shiho
trunghieule2807 said: Mọi người cho mình hỏi [tex]cos\frac{A}{2}=?[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos a/2= [tex]+ hoặc -[/tex] căn (1+cos a)/2
trunghieule2807 Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng hai 2017 531 519 209 Hà Tĩnh 22 Tháng hai 2018 #3 Trang Ran Mori said: cos a/2= [tex]+ hoặc -[/tex] căn (1+cos a)/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chứng minh cụ thể được ko? Cái mà bằng +- căn đó mình biết rồi.
Trang Ran Mori said: cos a/2= [tex]+ hoặc -[/tex] căn (1+cos a)/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chứng minh cụ thể được ko? Cái mà bằng +- căn đó mình biết rồi.
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 22 Tháng hai 2018 #4 đây Cho tam giác ABC thỏa mãn hệ thức : sin A + sin B + sin C = 2(sin A /2 + sin B /2 .sin C /2 ). Chứng minh 1 /b + 1 /c = 1 /la .
đây Cho tam giác ABC thỏa mãn hệ thức : sin A + sin B + sin C = 2(sin A /2 + sin B /2 .sin C /2 ). Chứng minh 1 /b + 1 /c = 1 /la .
trunghieule2807 Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng hai 2017 531 519 209 Hà Tĩnh 22 Tháng hai 2018 #5 Trang Ran Mori said: đây Cho tam giác ABC thỏa mãn hệ thức : sin A + sin B + sin C = 2(sin A /2 + sin B /2 .sin C /2 ). Chứng minh 1 /b + 1 /c = 1 /la . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái gì đây, ko liên quan?
Trang Ran Mori said: đây Cho tam giác ABC thỏa mãn hệ thức : sin A + sin B + sin C = 2(sin A /2 + sin B /2 .sin C /2 ). Chứng minh 1 /b + 1 /c = 1 /la . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái gì đây, ko liên quan?
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 22 Tháng hai 2018 #6 trunghieule2807 said: Cái gì đây, ko liên quan? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn biến đổi ra cos a/2 Reactions: baogiang0304
trunghieule2807 said: Cái gì đây, ko liên quan? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn biến đổi ra cos a/2