Vật lí cách tính áp suất, bt 7.5 sbt trang 23

nhiyen11

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười 2017
1
0
1
20
TP Hồ Chí Minh

Yêu HM

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
967
1,159
239
20
Bình Thuận
THCS Chợ Lầu
Trọng lượng của người đó là:
[tex]P = p.S = 17 000 . 0,03 = 510N[/tex]
Khối lượng của người đó là:
[tex]m = \frac{P}{10} = 511 kg[/tex]
 

Học Trò Cưng

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười 2017
36
18
21
20
Tây Ninh
Trường THCS Hiệp Thạnh
P=p.S=17000.0,03=510N
m=P/10=510/10=51kg
Một người tác dụng lên mặt sàn một áp suất 1,7.10^4N/m^2. Diện tích của hai bàn chân tiếp xúc với mặt sàn là 0,03m^2. Hỏi trọng lượngkhối lượng của người đó?
mọi người giúp với ạ.
P=p.S=17000.0,03=510N
m=P/10=510/10=51kg
 
Top Bottom