Cách tìm X qua tổng dãy số
Võ Văn Tiến Trình Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 40 9 21 21 Đồng Nai 17 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 17 Tháng bảy 2017 #2 Võ Văn Tiến Trình said: View attachment 14169 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=-3
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 17 Tháng bảy 2017 #3 Võ Văn Tiến Trình said: View attachment 14169 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x-3x+5x-7x+9x-11+...+2013x-2015x=3024 \\\Leftrightarrow -2x-2x-2x-...-2x=3024 \\\Leftrightarrow -1008x=3024 \\\Leftrightarrow x=-3$
Võ Văn Tiến Trình said: View attachment 14169 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x-3x+5x-7x+9x-11+...+2013x-2015x=3024 \\\Leftrightarrow -2x-2x-2x-...-2x=3024 \\\Leftrightarrow -1008x=3024 \\\Leftrightarrow x=-3$