H
hahoang4139
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
- bạn nào biết thì cho mình hỏi cách tìm giao và hợp bằng biểu diễn trên trục số thì lấy những phần nào ??
ý mình là phần gạch đi hay là phần trắng ý =)))
có bạn nào hiểu thì chỉ giúp mình .. mình cần gấp lắm
VD : cho A=[ -2:1] và khoảng B=(1;3)
A U B ../
tớ không rõ mấy vụ khoảng và đoạn
Giúp mình với xin cảm tạ
ý mình là phần gạch đi hay là phần trắng ý =)))
có bạn nào hiểu thì chỉ giúp mình .. mình cần gấp lắm
VD : cho A=[ -2:1] và khoảng B=(1;3)
A U B ../
tớ không rõ mấy vụ khoảng và đoạn
Giúp mình với xin cảm tạ