Cách tìm đồng dư

F

forum_

Vi du:
A:B=C dư R
A đồng dư B theo modun : A-BC
...,...................... .........
 
T

thaotran19

Đi thi cấp huyện đâu được mạng máy tính vào phòng thi đâu Tường
 
H

hocattuong2001

sao pk tên mình, mình hỏi cách tìm đồng dư = máy tính chứ auk có đi thi cấp huyện :D:D:D:D
 
T

thaotran19

Cậu vào thử trang này coi:
dethi . violet . vn /present/show/entry_id/256641
(cậu gõ liền vào chứ đừng ấn cách đó)
:):);-:)>-
À mà cậu ở trường THCS Phước Tân 1 đúng ko???
:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
T

thaotran19

Cậu mập thì có:D:D:D
Cậu học giỏi toán thì giải giúp tớ mấy bài này đi
Bài 1:
Cho $A=x^2+4xy+4y^2-2x-4y+1$.Biết y thỏa mãn $x^2+xy=2y^2$ ,vậy A=?
Bài 2:
Nếu y-x=1-xy thì giá trị $A=x^3-3xy+6y+2$ là bao nhiêu ??
Bài 3:
Tìm giá trị xy-2x biết x-y=6;x=4y
Bài 4:
Tính xy biết x+y=-0,5; 2x=-3y
Trả lời nhanh lên nhé!!:):)@};-@};-:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
T

thaotran19

Cậu giải toán giúp tớ đi đã ;bài 1,2 thôi còn giờ tớ biết làm bài 3 với bài 4 rồi.
Cậu học giỏi toán mà giúp tớ đi!!
:D:D:D:D:p:p
 
Last edited by a moderator:
T

thaotran19

Đơn giản mà tớ thấy tên cậu trên violympic tiếng anh,tiếng việt ấy
Mà cậu giỏi ghê làm bài được điểm rõ cao.:):):)>-:)>-
@};-@};-@};-@};-:D:D:D:D
cậu ko phải giải toán nữa đâu tớ biết làm hết rồi:D:D
 
Last edited by a moderator:
T

thaotran19

Cậu biết rồi thì hỏi làm gì nữa:D:D:p:p:|:|:)
Mà cậu có thi toán tiếng việt ko vậy???
Tại tớ thấy hình như cậu ko thi cấp trường??
:)>-:)>-:)>-:)>-:):)@};-@};-:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
T

thaotran19

Cấp trường toán tiếng việt cậu thi vòng nào vậy??
Cậu thi nick điểm cao hay thấp???
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Top Bottom