máy tính mình là 570VN Plus bạn chỉ cho mình đi : x^2-4x+3
Đăng Chí Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2018 160 67 21 18 Bình Dương THCS Dĩ An 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. máy tính mình là 570VN Plus bạn chỉ cho mình đi : x^2-4x+3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. máy tính mình là 570VN Plus bạn chỉ cho mình đi : x^2-4x+3
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 2 Tháng mười 2018 #2 dangchipham@gmail.com said: máy tính mình là 570VN Plus bạn chỉ cho mình đi : x^2-4x+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tách pt: [tex]ax^{2}+bx+c[/tex] thành phân tử theo công thức: a(x-x1)(x-x2)=0 với x1 x2 là 2 nghiệm của pt VD bài của bạn có 2 nghiệm là 1 và 3 nên tách thành (x-1)(x-3)
dangchipham@gmail.com said: máy tính mình là 570VN Plus bạn chỉ cho mình đi : x^2-4x+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tách pt: [tex]ax^{2}+bx+c[/tex] thành phân tử theo công thức: a(x-x1)(x-x2)=0 với x1 x2 là 2 nghiệm của pt VD bài của bạn có 2 nghiệm là 1 và 3 nên tách thành (x-1)(x-3)
Đăng Chí Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2018 160 67 21 18 Bình Dương THCS Dĩ An 2 Tháng mười 2018 #3 Cách bấm máy tính á bạn.Làm sao bạn ra kq đó á
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 2 Tháng mười 2018 #4 dangchipham@gmail.com said: Cách bấm máy tính á bạn.Làm sao bạn ra kq đó á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình thấy bạn bấm nghiệm trên máy tính rồi áp dụng công thức kia rất nhanh rồi mà Reactions: Hát Hai Ô
dangchipham@gmail.com said: Cách bấm máy tính á bạn.Làm sao bạn ra kq đó á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình thấy bạn bấm nghiệm trên máy tính rồi áp dụng công thức kia rất nhanh rồi mà
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 2 Tháng mười 2018 #5 glaceon_1997 said: Các bạn có thể cho mình ví dụ không? Như bài này: [tex]x + x^2 -12 = 0[/tex] Máy mình là 500Ms Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tìm ra nghiệm MODE --> 5----->3 => x1= .... , x2=....... Sau đó phân tích theo công thức a(x-x1)(x-x2)=0
glaceon_1997 said: Các bạn có thể cho mình ví dụ không? Như bài này: [tex]x + x^2 -12 = 0[/tex] Máy mình là 500Ms Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tìm ra nghiệm MODE --> 5----->3 => x1= .... , x2=....... Sau đó phân tích theo công thức a(x-x1)(x-x2)=0