1-2sinx-sin^{2}x=2-(sinx+1)^{2} ?
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 7 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1-2sinx-sin^{2}x=2-(sinx+1)^{2}[/tex] ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1-2sinx-sin^{2}x=2-(sinx+1)^{2}[/tex] ?
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 8 Tháng chín 2018 #2 Ủa sao ta: $1-2sin x - sin^2x = 2 - (1 + 2sin x + sin^2 x) = 2 - (sin x + 1)^2$