Vật lí 12 cách nhận biết

Quả táo nhỏ

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2020
86
36
21
TP Hồ Chí Minh
shhhh!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khi con lắc đơn dao động với pt s=5cos10[tex]\Pi[/tex]t (mm) thì thế năng và động năng biến đổi theo tần số
A 2,5Hz
B 5Hz
C 10Hz
D18Hz

p/s f=5 Hz
f'=2f=10Hz
đáp án là C mà khi vào mà ta biết để dùng công thức f'=2f vậy ??? cảm ơn nhiều ạ
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
khi con lắc đơn dao động với pt s=5cos10[tex]\Pi[/tex]t (mm) thì thế năng và động năng biến đổi theo tần số
A 2,5Hz
B 5Hz
C 10Hz
D18Hz

p/s f=5 Hz
f'=2f=10Hz
đáp án là C mà khi vào mà ta biết để dùng công thức f'=2f vậy ??? cảm ơn nhiều ạ
Nhớ ct động năng và thế năng là đc
Ví dụ Wđ =1/2.m.v^2 thay bthuc v vào là hiểu bản chất sau đó chỉ cần nhớ thôii
Động năng vs thế năng biến thiên tuần hoàn theo thời gian vs chu kì bằng 1/2 chu kì dao động
 
  • Like
Reactions: Quả táo nhỏ
Top Bottom